เรื่อง : ประกาศตารางสอบกลางภาค ภาคการศึกษาที่ 1 ปีการศึกษา 2562 ฉบับชั่วคราว
ถึง : นักศึกษา คณาจารย์ บุคลากรและหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง

มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี

สามารถสืบค้นตารางสอบกลางภาค ภาคการศึกษาที่ 1 ปีการศึกษา 2562 ฉบับชั่วคราว ผ่านระบบเครือข่าย Internet ที่ http://www.pn.psu.ac.th   โดยมีขั้นตอนหลังจากที่เปิด Web Browser แล้วคลิกที่ Mis Center ดังนี้

1.  ตรวจสอบรหัสผ่าน  โดยใส่  Login และ  Password

2.  คลิกที่  ตารางสอบ

3.  เลือกเงื่อนไขที่ต้องการสืบค้น รหัสวิชา ชื่อผู้คุมสอบ ห้องสอบ หรือแสดงข้อมูลทั้งหมด

รหัสวิชาที่ขึ้นต้น (เรียงตามหมายเลข) => สังกัด

2  =>  คณะศึกษาศาสตร์

4  =>  คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

7  =>  คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

76 และ 78  =>  วิทยาลัยอิสลามศึกษา

8  =>  คณะวิทยาการสื่อสาร

9  =>  คณะศิลปกรรมศาสตร์

117  =>  กองบริการการศึกษาวิทยาเขตปัตตานี

196  =>  คณะรัฐศาสตร์

993  =>  คณะพยาบาลศาสตร์ วิทยาเขตปัตตานี

หากมีปัญหาประการใด ติดต่อหน่วยตารางสอน-ตารางสอบ งานทะเบียนและสถิตินักศึกษา หมายเลขโทรศัพท์สายภายใน 5196

วันหมดอายุข่าว : 17/09/2562
ประกาศโดย : หน่วยตารางสอน-ตารางสอบ งานทะเบียนและสถิตินักศึกษา [registra] เมื่อวันที่ : 10/09/2562