เรื่อง : ท่านใดทำแว่นสายตา หล่นหายบริเวณโรงอาหารลานอิฐ ติดต่อขอรับคืนได้ที่งานประชาสัมพันธ์ วิทยาเขต
ถึง : ผู้สนใจ

เรียน นักศึกษา บุคลากร ม.อ.ปัตตานี

กรุณาติดต่อรับคืนได้ที่ งานประชาสัมพันธ์ วิทยาเขต โทร.1031

จึงแจ้งมาเพื่อทราบโดยทั่วกัน

งานประชาสัมพันธ์ ม.อ.ปัตตานี

วันหมดอายุข่าว : 30/08/2562
ประกาศโดย : ฐิติมา พงศ์นวเลิศปัญญา [prpsu] เมื่อวันที่ : 24/07/2562