เรื่อง : ปฏทินการศึกษาประจำปีการศึกษา 2561
ถึง : นักศึกษา อาจารย์ บุคลากร และอื่นๆ

เพื่อให้การดำเนินการจัดการเรียนการสอนประจำปีการศึกษา 2561 เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ
งานทะเบียนและสถิตินักศึกษาขอประชาสัมพันธ์ปฏิทินการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2561 ดังนี้
  1. ปฏิทินการศึกษา ฉบับภาษาไทย คลิกที่นี่
  2. ปฏิทินการศึกษา ฉบับภาษาอังกฤษ คลิกที่นี่

วันหมดอายุข่าว : 03/05/2562
ประกาศโดย : หน่วยทะเบียนเรียน [registra] เมื่อวันที่ : 03/05/2561