เรื่อง : ตารางสอบกลางภาค (ชั่วคราว) ภาคการศึกษาที่ 2 ประจำปีการศึกษา 2560
ถึง : นักศึกษา คณาจารย์ บุคลากรและหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง

ประกาศตารางสอบกลางภาค (ชั่วคราว) ภาคการศึกษาที่ 2  ประจำปีการศึกษา 2560

สามารถสืบค้นตารางสอบกลางภาค (ชั่วคราว) ผ่านระบบเครือข่าย Internet ที่ http://www.pn.psu.ac.th   โดยมีขั้นตอนหลังจากที่เปิด Web Browser  แล้วคลิกที่ Mis Center ดังนี้

1.  ตรวจสอบรหัสผ่าน  โดยใส่   Login และ  Password

2.  คลิกที่  ตารางสอน/ตารางสอบ

3.  เลือกเงื่อนไขที่ต้องการสืบค้น รหัสวิชา ชื่อผู้คุมสอบ ห้องสอบ หรือแสดงข้อมูลทั้งหมด

รหัสวิชาที่ขึ้นต้นด้วย 2 =>คณะศึกษาศาสตร์

รหัสวิชาที่ขึ้นต้นด้วย 4 =>คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

รหัสวิชาที่ขึ้นต้นด้วย 23 และ 7 =>คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

รหัสวิชาที่ขึ้นต้นด้วย 76 และ 78 =>วิทยาลัยอิสลามศึกษา

รหัสวิชาที่ขึ้นต้นด้วย 8 =>คณะวิทยาการสื่อสาร

รหัสวิชาที่ขึ้นต้นด้วย 9 =>คณะศิลปกรรมศาสตร์

รหัสวิชาที่ขึ้นต้นด้วย 196 =>คณะรัฐศาสตร์

หากมีปัญหาประการใด ติดต่อหน่วยตารางสอน-ตารางสอบ งานทะเบียนและสถิตินักศึกษา หมายเลขโทรศัพท์สายภายใน 1212

วันหมดอายุข่าว : 10/03/2561
ประกาศโดย : หน่วยตารางสอน-ตารางสอบ งานทะเบียนและสถิตินักศึกษา [registra] เมื่อวันที่ : 13/02/2561