เรื่อง : รายชื่อนักศึกษาที่ลงวิชา 281-XXX แต่ไม่ได้ลง 281-XXX ตามที่กำหนด
ถึง : นักศึกษา

ขอให้นักศึกษาที่มีรายชื่อดังต่อไปนี้ ตรวจสอบตนเองและวางแผนลงทะเบียน

วิชากีฬา 281-XXX (1 หน่วยกิต) ใหม่ เนื่องจากวิชากีฬาที่ลงก่อนหน้านี้ไม่สามารถ

นับเป็นรายวิชาศึกษาทั่วไป กลุ่มมนุษยศาสตร์ ประเภทกีฬา 1 หน่วยกิต

หรือชั่วโมงกิจกรรมได้
Click ที่นี่เพื่อดูรายชื่อ

วันหมดอายุข่าว : 01/09/2560
ประกาศโดย : นายเซาพี แคและ [registra] เมื่อวันที่ : 26/01/2560