เรื่อง : ขอให้นักศึกษาชั้นปีสุดท้ายหรือกำลังจะสำเร็จการศึกษาตรวจสอบชั่วโมงกิจกรรม
ถึง : นักศึกษาชั้นปีสุดท้ายหรือกำลังจะสำเร็จการศึกษา

เรื่อง ขอให้นักศึกษาชั้นปีสุดท้ายหรือกำลังจะสำเร็จการศึกษาตรวจสอบชั่วโมงกิจกรรม
ตามที่ระเบียบว่าด้วยการศึกษาขั้นปริญญาตรี มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ กำหนดให้นักศึกษาที่จะสำเร็จการศึกษา
นอกจากจะเรียนครบตามหลักสูตรแล้วต้องผ่านการเข้าร่วมกิจกรรมตามที่มหาวิทยาลัยกำหนดด้วย จึงจะสามารถสำเร็จการศึกษา
        ดังนั้น เพื่อให้การดำเนินการอนุมัติการสำเร็จการศึกษาเป็นไปอย่างเรียบร้อย ขอให้นักศึกษาขอให้นักศึกษาชั้นปีสุดท้าย
หรือกำลังจะสำเร็จการศึกษาตรวจสอบชั่วโมงกิจกรรมของตนเอง ใน MIS center หมวดหมู่ "
ระบบกิจกรรมนักศึกษา" หากจำนวนชั่วโมงกิจกรรม
ยังไม่ครบ ขอให้ดำเนินการโดยด่วน

วันหมดอายุข่าว : 01/013/256
ประกาศโดย : หน่วยตรวจสอบสำเร็จการศึกษา [registra] เมื่อวันที่ : 14/11/2559