เรื่อง : นักศึกษาใหม่ โครงการศึกษิต รอบแรก
ถึง : นักศึกษาใหม่ โครงการศึกษิต รอบแรก

เรียน นักศึกษาใหม่ โครงการศึกษิต รอบแรก

นักศึกษาใหม่ ที่มีชื่อประกาศเป็นผู้มีสทธิ์ข้าศึกษา โครงการศึกษิต รอบแรกแล้ว
ขอให้นักศึกษาชำระเงินค่าธรรมเนียมการศึกษาระหว่างวันที่ 4-15  กุมภาพันธ์ 2556

วิธีการชำระเงินค่าธรรมเนียมการศึกษา ให้นักศึกษาชำระเงินได้ที่เคาน์เตอร์ธนาคาร (ระบบ Bill payment)
ของธนาคารกรุงไทย หรือธนาคารไทยพาณิชย์ ทุกสาขาทั่วประเทศ

โดยสามารถพิมพ์ใบแจ้งการชำระค่าธรรมเนียม (ใบ Bill pay in) ได้ที่ https://mis1.pn.psu.ac.th/neo-mis/registra2/regist/chk_print_payin.php

วิธีการเข้าระบบ
1. เลขที่สมัครสอบ 911-XXXX สำหรับสาขาวิชาทัศนศิลป์ และ 913-XXXX สำหรับสาขาวิชาศิลปะประยุกต์
2. เลขประจำตัวประชาชน 13 หลัก

นางสาวบุษรา ช่อมณี
หน่วยรับรายงานตัว งานทะเบียนและสถิตินักศึกษา
กองบริการการศึกษาวิทยาเขตปัตตานี

วันหมดอายุข่าว : 03/06/2556
ประกาศโดย : นางสาวบุษรา ช่อมณี [registra] เมื่อวันที่ : 08/02/2556